Bánh ăn dặm HiPP Baby’s Biscuit (Từ 6 tháng) – Bánh ăn dặm


Ăn dặm là quá trình bé làm quen với những món ăn ngoài sữa mẹ, giúp bé phát triển não bộ cũng như các chức năng cơ bản của cơ thể như tập nhai, tập cắn, tập nuốt. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu của quá trình này, hệ hấp thụ của bé còn rất […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Ăn dặm là quá trình bé làm quen với những món ăn ngoài sữa mẹ, giúp bé phát triển não bộ cũng như các chức năng cơ bản của cơ thể như tập nhai, tập cắn, tập nuốt. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu của quá trình này, hệ hấp thụ của bé còn rất non nớt, vì thế việc nghiền và xay nhuyễn cháo, thịt, cũng các loại thức ăn khác là cần thiết. Khi trẻ lớn hơn và bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên chính là lúc mẹ cần dạy bé tập ăn đúng cách. Những chiếc bánh dinh dưỡng dành riêng cho bé trong thời kì tập ăn dặm sẽ là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, đồng thời, kích thích bé tập nhai để cơ hàm phát triển. Bánh ăn dặm HiPP Baby’s Biscuit (từ 6 tháng) dưới đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ dành cho mẹ khi lựa chọn bánh dinh dưỡng cho bé. Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.
banh-Hipp-Babys-Biscuit-6m-100534

Bánh ăn dặm HiPP Baby’s Biscuit

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

An toàn cho bé

 

Bánh ăn dặm HiPP Baby’s Biscuit (từ 6 tháng) là sản phẩm hoàn toàn hữu cơ ORGANIC, không sử dụng các các chất bảo quản, chất tạo ngọt hay hóa chất có hại đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

 

– Mỗi sản phẩm của HiPP đều phải trải qua hơn 1200 cuộc thử nghiệm khác nhau về các chất gây ô nhiễm, 260 công đoạn kiểm tra và một loạt các kiểm tra về mùi vị giác và cảm quan để chắc chắn rằng sản phẩm phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của HiPP cũng như sở thích và khẩu mùi vị của bé yêu.

 

 

Bổ sung dưỡng chất cần thiết

 

– Bánh ăn dặm HiPP Baby’s Biscuit đáp ứng phần lớn nhu cầu hàng ngày về vitamin B1 cho bé, cung cấp năng lượng để bé vận động và phát triển toàn diện.

 

– Sản cung cấp các dưỡng chất bồi bổ cơ thể, giúp bé tập nhai với những chiếc răng sữa đầu tiên, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ hấp thụ hoạt động tốt hơn.

 

– Sản phẩm có hương mùi vị thơm ngon, dễ ăn, kích thích mùi vị giác bé phát triển.

 

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

– Bánh là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ ra.

 

– Đối với trẻ 6 tháng tuổi có thể cho bé sử dụng bằng cách: Cho từ 2 -3 chiếc bánh vào bát, đổ sữa HiPP đã pha hoặc nước sinh tố hoa quả HiPP vào bánh. Sau đó cho ăn trực tiếp dạng mềm hoặc tiếp tục nghiền thành bột mịn rồi cho trẻ ăn.

 

 

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

 

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

– Đậy kín hộp sau khi sử dụng, không để gần chất có mùi.

 

– Hộp đã mở chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh ăn dặm HiPP Baby’s Biscuit (Từ 6 tháng) – Bánh ăn dặm”