Bánh Makihara Baumkuchen mini 243g – Bánh ăn dặm


Bánh Makihara Baumkuchen mini 243g là phiên bản nhỏ nhắn của chiếc bánh Baumkuchen nức tiếng, được đóng gói riêng cho vừa một lần ăn, tiện lợi bỏ túi mang theo khi ra ngoài. Chiếc bánh cuộn nhiều lớp màu vàng nâu đẹp mắt, có độ ẩm, mịn, mềm xốp sẽ mang đến những giờ phút […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Bánh Makihara Baumkuchen mini 243g là phiên bản nhỏ nhắn của chiếc bánh Baumkuchen nức tiếng, được đóng gói riêng cho vừa một lần ăn, tiện lợi bỏ túi mang theo khi ra ngoài. Chiếc bánh cuộn nhiều lớp màu vàng nâu đẹp mắt, có độ ẩm, mịn, mềm xốp sẽ mang đến những giờ phút ăn nhẹ thật ngon miệng và nhiều dưỡng chất. Sản phẩm phù hợp cho cả trẻ em và các thành viên trong gia đình.

banh-baumkuchen-mini-243g

Bánh Makihara Baumkuchen mini

Thành phần sản phẩm

Trứng, bột mỳ, siro bắp, shortening, magarine bột ngô, sữa có đường, sorbitol, chất nhũ hóa, bột nở, hương liệu, chất chống oxy. Một số thành phần có chứa đậu nành.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Bánh Makihara Baumkuchen mini là món bánh rất được yêu thích và ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào. Kết cấu bánh cuộn “ngàn lớp” với rất nhiều lớp bánh mềm mịn được cuộn tròn khéo léo, màu vàng đều đẹp mắt. Bánh chắc nhưng vẫn ẩm, mềm và xốp, khi ăn cảm nhận được độ nhẹ nhàng trong từng miếng cắn và hương thơm nhè nhẹ, mùi vị ngọt không gây ngấy.

– Baumkuchen là một loại bánh độc đáo khi chúng được sinh ra ở Đức nhưng lại thành danh trên đất Nhật. Baumkuchen trong tiếng Đức nghĩa là “bánh cây”, đây là chiếc bánh có nhiều lớp mỏng tạo thành vòng tròn, khi cắt lát theo chiều ngang, ta có thể thấy bánh có nhiều lớp như các vòng tuổi trong gốc cây. Món bánh này đặc biệt phổ biến trong dịp lễ Giáng sinh.

– Một chiếc bánh Baumkuchen điển hình được tạo thành từ 15 – 20 lớp bột. Tuy nhiên, bánh có thể có nhiều lớp hơn thế khi quá trình phết bột – nướng bánh – phết bột liên tục được lặp lại. Mỗi lớp bột bánh phải chín và chuyển nâu vàng mới được phết lớp mới lên.  

banh-baumkuchen-mini-243g-1

– Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi Công ty Makihara, với việc tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt hiện đại, để cho ra những sản phẩm sạch và chất lượng nhất.

– Bánh là phiên bản mini vừa ăn trong 1 lần, được đóng gói riêng, tiện lợi mang đi xa, bỏ vào cha lô cho bé ăn,…

– Sản phẩm phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

– Ăn trực tiếp

– Đóng gói: Túi 9 gói

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.