Bánh Marukin Baumkuchen cắt lát 250g – Bánh ăn dặm


Bánh Marukin Baumkuchen cắt lát 250g là sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản, mang đến món ăn vặt thơm ngon và tiện lợi cho những giờ ăn phụ của bé và gia đình. Bánh cuộn nhiều lớp vàng nâu đẹp mắt, kết cấu chắc mà vẫn mềm ẩm, xốp mịn, khi cắn cảm […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Bánh Marukin Baumkuchen cắt lát 250g là sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản, mang đến món ăn vặt thơm ngon và tiện lợi cho những giờ ăn phụ của bé và gia đình. Bánh cuộn nhiều lớp vàng nâu đẹp mắt, kết cấu chắc mà vẫn mềm ẩm, xốp mịn, khi cắn cảm nhận được độ nhẹ và hương thơm vani đặc trưng. Bánh có mùi vị ngọt nhẹ không gây ngấy, được cắt sẵn và đóng gói riêng, sẵn sàng mang theo và bổ sung năng lượng hàng ngày.

banh-marukin-baumkuchen-cat-lat-250g

Bánh Marukin Baumkuchen cắt lát

Thành phần sản phẩm

Trứng, đường, bột mỳ, margarine, shortening, đường mạch nha, sữa bò, muối ăn, tinh bột, sorbitol, chất nhũ hóa, bột nở, hương liệu, chất tạo màu, một số thành phần có chứa sữa đậu nành

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Bánh Marukin Baumkuchen cắt lát là món bánh rất được yêu thích và ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào. Kết cấu bánh cuộn “ngàn lớp” với rất nhiều lớp bánh mềm mịn được cuộn tròn khéo léo, màu vàng đều đẹp mắt. Bánh chắc nhưng vẫn ẩm, mềm và xốp, khi ăn cảm nhận được độ nhẹ nhàng trong từng miếng cắn và hương thơm vani nhè nhẹ.

– Baumkuchen là một loại bánh độc đáo khi chúng được sinh ra ở Đức nhưng lại thành danh trên đất Nhật. Baumkuchen trong tiếng Đức nghĩa là “bánh cây”, đây là chiếc bánh có nhiều lớp mỏng tạo thành vòng tròn, khi cắt lát theo chiều ngang, ta có thể thấy bánh có nhiều lớp như các vòng tuổi trong gốc cây. Món bánh này đặc biệt phổ biến trong dịp lễ Giáng sinh.

– Một chiếc bánh Baumkuchen điển hình được tạo thành từ 15 – 20 lớp bột. Tuy nhiên, bánh có thể có nhiều lớp hơn thế khi quá trình phết bột – nướng bánh – phết bột liên tục được lặp lại. Mỗi lớp bột bánh phải chín và chuyển nâu vàng mới được phết lớp mới lên.  

banh-marukin-baumkuchen-cat-lat-250g-1

– Sản phẩm được sản xuất tại Marukin – là thương hiệu đi đầu trong việc tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt hiện đại, để cho ra những sản phẩm tươi sạch nhất.

– Bánh được cắt sẵn thành từng miếng và bỏ vào gói riêng biệt, tiện lợi mang đi xa, bỏ vào tía lô cho bé ăn,…

– Sản phẩm phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

– Ăn trực tiếp

– Đóng gói: Túi 10 gói

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Marukin Baumkuchen cắt lát 250g – Bánh ăn dặm”