Bánh ngọt Maruto Castella 250g – Bánh ăn dặm


Bánh ngọt Maruto Castella 250g đến từ Nhật Bản, được làm từ những thành phần an toàn, sẽ mang đến những bữa sáng hay bữa phụ bổ sung năng lượng hoàn hảo cho bé cùng các thành viên trong gia đình. Mặt ngoài bánh vàng nâu, ruột xốp mềm, ngọt dịu, hương thơm hảo hàng […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Bánh ngọt Maruto Castella 250g đến từ Nhật Bản, được làm từ những thành phần an toàn, sẽ mang đến những bữa sáng hay bữa phụ bổ sung năng lượng hoàn hảo cho bé cùng các thành viên trong gia đình. Mặt ngoài bánh vàng nâu, ruột xốp mềm, ngọt dịu, hương thơm hảo hàng từ sữa và mật ong, bánh kích thích mùi vị giác, thị giác và xúc giác để trở thành món bánh yêu thích của mọi đối tượng.

banh-ngot-maruto

Bánh ngọt Maruto Castella

Thành phần sản phẩm

Trứng, đường, bột mì, chất béo thực vật, sữa đặc có đường, mật ong, rượu mùi, sorbitol, lecithin, natri carbonat, chất tạo màu, can xi từ vỏ trứng, hương thực phẩm tự nhiên và tổng hợp.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Bánh ngọt Maruto Castella 250g là dòng bánh bông lan đóng túi đến từ Nhật Bản, được làm từ những nguyên liệu thành phần an toàn, đảm bảo vệ sinh và hương mùi vị thơm ngon.

– Bánh có lớp mặt ngoài nâu vàng, bên trong ruột vàng tươi, mịn xốp, mềm và có hương thơm hảo hạng từ sữa và mật ong.

banh-ngot-maruto-1

– Độ ngọt dịu không gây ngấy, bánh bông lan Maruto Castella sẽ làm nên những bữa sáng hay bữa phụ hấp dẫn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

– Bánh cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, nguồn can xi hữu cơ từ vỏ trứng dễ hấp thu, tốt cho sức khỏe.

– Công nghệ Nhật Bản hút chân không, đảm bảo chất lượng cũng như hương mùi vị độ mềm xốp của bánh, bé sẽ yêu thích ngay từ miếng bánh đầu tiên.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

– Sử dụng ăn trực tiếp. Mẹ có thể cắt thành từng lát vừa ăn cho bé cùng cả nhà thưởng thức.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh ngọt Maruto Castella 250g – Bánh ăn dặm”