Bánh trẻ em Baby Ball Nhật (Dây 5 gói) – Bánh ăn dặm


Những sản phẩm ăn dặm của bé vô cùng đa dạng và phong phú nhưng đều có một đặc điểm chung là các sản phẩm ấy đều giúp bổ sung thêm những dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của bé trong giai đoạn này, giúp bé có một sự phát triển […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Những sản phẩm ăn dặm của bé vô cùng đa dạng và phong phú nhưng đều có một đặc điểm chung là các sản phẩm ấy đều giúp bổ sung thêm những dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của bé trong giai đoạn này, giúp bé có một sự phát triển toàn diện. Là một sản phẩm bánh ăn dặm đến từ Nhật, sản phẩm bánh trẻ em Baby Ball Nhật (dây 5 gói) sẽ mang đến một loại thực phẩm dinh dưỡng thu hút bé bởi hình dáng của bánh trông như những viên bi nhỏ, cho bé những trải nghiệm mới, từ đó giờ ăn trở nên thật vui vẻ và thú mùi vị.

banh-tre-em-baby-ball-nhat-day-100303

Bánh trẻ em Baby Ball

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

An toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ

 

Bánh trẻ em Baby Ball Nhật (dây 5 gói) được làm từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên như tinh bột khoai tây, đường, trứng, sữa bột,…theo công nghệ chế biến hiện đại của Nhật Bản nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể

 

– Thành phần dinh dưỡng trong bánh: Calorie (91.9 kcal), protein (0.3g), chất béo (0.3g), can xi (30mg), natri (6.6mg).

 

– Bánh ăn dặm cung cấp protein cho cơ thể, bổ sung năng lượng cho các hoạt động vui chơi của bé, đồng thời góp phần duy trì một cơ thể khỏe mạnh cho bé. Bánh còn chứa một lượng can xi cao, hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển hệ xương và răng của trẻ, giúp trẻ mau lớn.

 

Hương mùi vị thơm ngon

 

Bánh ăn dặm với hương mùi vị sữa và trứng thơm ngon, béo ngậy kích thích mùi vị giác, cho bé những giờ phút ăn nhẹ thật vui vẻ và thỏa thích. Bánh nhỏ như những viên bi với độ giòn rụm và tự tan ngay khi đưa vào miệng gây hứng thú cho trẻ trong những giờ ăn.

banh-tre-em-baby-ball-nhat-day-100303-1

Những viên bánh tan ngay trong miệng

 

Đóng gói tiện lợi

 

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi mang theo cho trẻ ăn khi đi du lịch hay đi chơi. Dây 5 gói cho trẻ ăn thỏa thích cùng bạn bè. Mỗi gói bánh với bao bì được thiết kế dễ thương bằng các bạn động vật tinh nghịch như voi, hươu, sóc,…thu hút bé, giúp bé hứng thú hơn khi ăn.

 

banh-tre-em-baby-ball-nhat-day-100303-2

banh-tre-em-baby-ball-nhat-day-100303-3

Bao bì gói bánh thu hút trẻ

banh-tre-em-baby-ball-nhat-day-100303-6

Dây 5 gói cho trẻ ăn thỏa thích cùng bạn bè