Bột pha sữa Nestlé mùi vị mật ong 400g (Trên 8 tháng) – Bột ăn dặm Nestle – Bột ăn dặm


Bột pha sữa Nestlé mùi vị mật ong 400g đem đến cho giai đoạn ăn dặm từ 8 tháng của bé một sản phẩm dinh dưỡng giúp đa dạng giờ ăn và hỗ trợ sự phát triển toàn diện. Sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Bột pha sữa Nestlé mùi vị mật ong 400g đem đến cho giai đoạn ăn dặm từ 8 tháng của bé một sản phẩm dinh dưỡng giúp đa dạng giờ ăn và hỗ trợ sự phát triển toàn diện. Sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển tầm vóc, sức đề kháng và hoạt động não bộ, thị giác. Bột làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, với công nghệ CHE giúp hấp thụ một phần tinh bột cho trẻ dễ ăn, dễ nuốt và hấp thụ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Bifidus trong thành phần sẽ giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, hỗ trợ hấp thụ và miễn dịch tốt hơn.

bot-pha-sua-nestle-mat-ong

Bột pha sữa Nestlé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Bột pha sữa Nestlé mùi vị mật ong được sản xuất trên công nghệ CHE giúp hấp thụ một phần tinh bột, tạo chất bột mịn giúp bé dễ nuốt và dễ dàng hấp thụ.

– Bột pha sữa Nestlé cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, C, D, E, B6, can xi, Fe, Kẽm, I-ốt,… hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé. Trong đó, hàm lượng can xi và vitamin D cho xương bé chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao tốt hơn.

– Thành phần bột đặc biệt bổ sung lợi khuẩn Bifidus hỗ trợ sức khỏe đường ruột, hoạt động hấp thụ và tăng cường miễn dịch đầu đời.

– Thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên, ít gây dị ứng, an toàn với sức khỏe của bé. Trong bột có chứa rất ít hoặc không chứa muối giúp bảo vệ thận còn rất non yếu của bé.

– Hương mùi vị mật ong thơm ngon, lạ miệng, kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Rửa sạch tay và dụng cụ pha trước khi chuẩn bị cho trẻ.

– Chuẩn bị sữa uống cho bé. Chuẩn bị ngay trước giờ ăn. Không thêm đường.

– Thêm lượng bột theo khuyến nghị dưới đây:

bot-pha-sua-nestle-bich-quy-vani

– Lắc đều bình hoặc khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.

– Kiểm tra nhiệt độ trên mu bàn tay trước khi cho trẻ ăn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

– Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng, nơi sạch sẽ và khô ráo.

– Hộp đã mở phải đậy chặt nắp sau mỗi lần sử dụng, để ở nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng không quá 6 tuần sau khi mở.