Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc


Giới thiệu Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc – Mái tóc khỏe mạnh là biểu tượng của sức khỏe và tuổi trẻ. Mái tóc còn giúp moxi người thể hiện sở thích, phong cách, cá tính qua cách để màu sắc hay tạo kiểu […]


Giá Bán: 399,000 đ Giá Gốc: 499,000 đ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Giới thiệu Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc

– Mái tóc khỏe mạnh là biểu tượng của sức khỏe và tuổi trẻ. Mái tóc còn giúp moxi người thể hiện sở thích, phong cách, cá tính qua cách để màu sắc hay tạo kiểu cho tóc. Nhưng tóc rụng, thưa mỏng dần theo thời gian là nỗi buồn của nhiều người.

Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc giúp mái tóc thưa mỏng dày lên ngay lập tức. Bột sừng Keratin nhanh chóng bám chặt vào các sợi tóc phủ kín vùng tóc thưa mỏng. Toppik bám chặt vào tóc ngay cả trong gió, mưa, và khi vận động toát mồ hôi. Bột phủ tóc Toppik mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và không thể phát hiện được ngay cả ở khoảng cách 5 cm. Tất cả những gì bạn thấy là một mái tóc dày và đẹp hơn!

bot phu toc toppik 275g cua my bot phu lam day toc che khuyet diem toc anh 1

Trị rụng tóc TOPPIK 3g

Đặt Hàng Ngay

Công dụng của Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc

Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ giúp đem lại mái tóc dày hoàn toàn tự nhiên.

– Khi bạn rắc bột phủ tóc vào vùng tóc mỏng, các sợi tự động dính vào tóc như hàng triệu hạt nam châm nhỏ. Mỗi nhúm tóc của bạn ngay lập tức sẽ trở nên dày và nhiều hơn, giúp loại bỏ những vùng tóc hói / tóc thưa.

Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ bột phủ tóc bám chặt vào tóc ngay cả trong gió, mưa, và khi vận động toát mồ hôi.

– Mái tóc được gắn kết an toàn. Sau khi gội đầu thì mái tóc sẽ trở lại như ban đầu.

– Thành phần tự nhiên 100%, an toàn khi sử dụng, ngay cả với da đầu nhạy cảm.

bot phu toc toppik 275g cua my bot phu lam day toc che khuyet diem toc anh 01

Trước và sau khi sử dụng sản phẩm

Tại sao nên dùng Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc ?

Nguyên lý hoạt động: Bột tóc Toppik được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

Làm Dày Tóc Trong 30 Giây: Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Toppik thay đổi mái tóc mỏng thưa của bạn nhanh đến thế nào. Chỉ cần rắc/xịt Toppik lên trên vùng tóc mỏng và chỉ trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.

Chịu Được Gió, Mưa và Sự Toát Mồ Hôi: Kết gắn giữa bột ‘tích điện’ Toppik và tóc bạn rất mạnh giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động. Lực kết nối này mạnh đến mức chúng tồn tại qua ngày và đêm cho đến khi bạn gội đầu. Toppik tương thích với tất cả các sản phẩm về tóc khác và thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.

Hoàn Toàn Tự Nhiên và Không Thể Phát Hiện Được: Bột Toppik hoàn toàn giống tóc tự nhiên của bạn không giống như các vật liệu tổng hợp rẻ tiền khác. Điều này có nghĩa là chúng hoàng toàn không thể phát hiện được, ngay cả từ khoảng cách 5 cm.

Một Giải Pháp An Toàn và Hiệu Quả: Toppik được các bác sĩ khuyên dùng vì nó hoàn toàn an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác. Cho dù mái tóc bạn ở tình trạng nào, nếu bạn lo lắng về việc rụng tóc, Toppik sẽ giúp bạn tự tin về bản thân mỗi khi bạn nhìn vào gương.

bot phu toc toppik 275g cua my bot phu lam day toc che khuyet diem toc anh 001

Toppik 3g – một giải pháp an toàn và hiệu quả

Cách sử dụng Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc

Bước 1: Dùng khăn, máy xấy hay để tự nhiên cho tóc khô hoàn toàn. Chỉ nên dùng Toppik khi tóc khô. Giữ sản phẩm Toppik khoảng phía trên khu vực tóc mỏng khoảng 5 đến 7cm. Đối với những khu vực tóc mỏng nhỏ hơn, bạn có thể đưa Toppik vào sát gần.

Bước 2: Để nắp lọ hướng hoàn toàn xuống phía dưới, lắc Toppik trên khu vực tóc mỏng. Bạn dừng lo lắng về những hạt rơi ra khu vực tóc bên cạnh vì chúng sẽ biến mất.

Nếu bạn không thể nhìn thấy phần phía sau đầu trong gương, sử dụng tay còn lại để tìm khu vực cần làm dày. Có thể cúi đầu và nhìn ngước lên trong gương nếu cần thiết. Lắc Toppik cho đến khi thấy đạt được đủ độ dày. Bạn sẽ nhanh chóng thành thạo trong việc sử dụng Toppik mà chỉ cần nhìn vào gương một lần hoặc hoàn toàn không cần gương.

Bước 3: Đối với khu vực trán, mở rộng ngón cái và ngón trỏ, đăt bàn tay bạn lên trên trán phí dưới đường chân tóc để tránh các sợi Toppik rơi lên trán và mắt.

Xoa nhẹ tóc để để phân tán các sợi Toppik xuyên suốt khu vực cần làm dày. Sử dụng lược để trải theo kiểu tóc bạn ưa thích. Bạn sẽ nhận thấy tóc của mình sẽ dễ để kiểu hơn rất nhiều sau khi đã được dính thêm các sợi Toppik.

Bước 4: Nếu chưa phủ kín được hết, rắc thêm Toppik và xoa hoặc trải tóc cho đến khi tóc bạn đạt được độ dày mong muốn. Đóng lọ lại và cất vào nơi khô ráo khi không sử dụng.

bot phu toc toppik 275g cua my bot phu lam day toc che khuyet diem toc anh 0001

Chỉ dùng sản phẩm khi tóc khô

Nên mua TOPPIK 27.5g – Bột phủ làm dày tóc ở đâu chính hãng và uy tín?

Chúng tôi cung cấp TOPPIK 27.5g – Bột phủ làm dày tóc, Che Khuyết Điểm Tóc Đầy Đặn Dày Đặc Hơn CHÍNH HÃNG 100%. Sản phẩm được nhập nguyên lọ không qua trung gian, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

==========================================

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, Che Khuyết Điểm Tóc Đầy Đặn Dày Đặc Hơn

– Quy cách đóng gói: Chai 27.5g

– Xuất xứ: Mỹ

Lưu ý: (*) Thời gian phát huy tối đa hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột phủ tóc TOPPIK 27.5g của Mỹ – Bột phủ làm dày tóc, che khuyết điểm tóc”