Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy 250ml – Thực phẩm ăn dặm khác


  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu ăn được đặc chế dành riêng cho trẻ em, khiến mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cũng như an toàn cho sức khỏe của bé. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các […]


Giá Bán: 67,000 đ Giá Gốc: 99,000 đ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu ăn được đặc chế dành riêng cho trẻ em, khiến mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cũng như an toàn cho sức khỏe của bé. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các mẹ sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng Kiddy 250ml kết hợp giữa dầu cá hồi nhập khẩu, dầu mè, dầu hạt cải và dầu gạo dưới đây. Dầu ăn cung cấp cho bé hàm lượng cao DHA tự nhiên từ dầu cá hồi; omega 3, 6,9; vitamin A, E và hơn 20 loại axit béo thiết yếu – là những dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ. Đặc biệt với công nghệ tinh chế hiện đại, giúp loại bỏ mùi tanh đặc trưng của dầu cá trong thành phẩm, dầu ăn Kiddy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé yêu.

Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn cho bé

Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy 250ml được đặc chế theo công thức khuyến nghị của Viện y học Hoa Kỳ nên mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo cho sức khỏe của bé.

Thông tin dinh dưỡng

Hỗ trợ phát triển trí não, thị giác

– Dầu ăn được tinh chế từ nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, đó chính là cá hồi Nam Mỹ kết hợp với dầu mè, dầu hạt cải và dầu gạo, cung cấp cho bé hàm lượng cao DHA tự nhiên từ dầu cá hồi; omega 3, 6,9; vitamin A, E và hơn 20 loại axit béo thiết yếu – là những dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ.

– Với nguồn dưỡng chất Omega 3 bổ sung trong mỗi giờ ăn, bé sẽ có thêm nguồn năng lượng để có một cơ thể khỏe mạnh và tiếp tục thực hiện các hoạt động vui chơi trong ngày.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Dùng cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi.

– Phụ nữ trong thời gian mang bầu.

– Cho trực tiếp một muỗng (5ml) dầu ăn Kiddy vào thức ăn đã nấu chín, còn nóng sau đó trộn đều trước khi ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy 250ml – Thực phẩm ăn dặm khác”