Dầu gấc IQ 150ml (Trên 6 tháng) – Thực phẩm ăn dặm khác


Dầu gấc IQ 150ml cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ biếng ăn khi được bổ sung vào thời kỳ ăn dặm giúp trẻ sáng mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị,…, kích thích não bộ và trí tuệ phát triển, cải thiện dinh […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Dầu gấc IQ 150ml cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ biếng ăn khi được bổ sung vào thời kỳ ăn dặm giúp trẻ sáng mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị,…, kích thích não bộ và trí tuệ phát triển, cải thiện dinh dưỡng,… Ngoài ra, dầu gấc IQ còn vô cùng thích hợp sử dụng cho phụ nữ đang mang bầu có nhu cầu dinh dưỡng tăng cao hay những người làm việc trí óc căng thẳng, stress, mệt mỏi giúp họ lấy lại tinh thần, chống oxy hóa, lão hóa để có một trí nhớ tốt, tiếp tục làm việc.  

Trong 5ml chế phẩm dầu gấc IQ có chứa: Dầu gấc nguyên chất (chứa tiền vitamin A, E là beta-caroten 150mcg%, lycopen, acid béo Omega 3,6,9 cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác); Omega 3 (chứa hàm lượng lớn Docoxahexaenoic (DHA 12%; EPA 18%) và dầu nành.

– Dầu gấc IQ chiết xuất từ quả gấc tự nhiên, bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho bé. 

– Nguồn vitamin A có trong gấc giúp sáng mắt, bảo vệ mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt, phòng ngừa tối đa cận thị ở bé.

 

– Dầu gấc bổ sung Omega 3 với hàm lượng lớn DHA giúp kích thích phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ và các lứa tuổi học đường, giúp não bộ của bầu nhi phát triển.

 

– Ngoài ra, các dưỡng chất cùng các nguyên tố vi lượng khác có trong dầu gấc sẽ giúp cải thiện dinh dưỡng, tăng cường khả năng làm việc trí óc, trí nhớ của người cao tuổi, giúp chống oxy hóa, chống lão hóa, ngăn ngừa khuyết tật tế bào, do đó đầu gấc còn có công dụng làm đẹp với tóc và da.

 

 

dau-gac-iq-150ml-1

 

Dầu gấc IQ được chiết xuất từ quả gấc tự nhiên

 

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

 

– Đối tượng sử dụng:

 

+ Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, nhất là trẻ đang trong thời kỳ ăn dặm, phát triển cơ thể hay trẻ biếng ăn.

 

+ Phụ nữ mang bầu, nhu cầu về vitamin A, E, lycopen, Axit béo Omega 3,6,9 và nhiều nguyên tố vi lượng, dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cao cần thiết cho sự phát triển mắt, võng não bộ của bầu nhi

 

+ Những người làm việc trí óc với cường độ cao, căng thẳng, làm việc nhiều với máy tính, mỏi mệt, khô mắt, mỏi mắt.

 

– Cách sử dụng: Dùng thay dầu ăn hàng ngày, cho vào sữa, bột ăn dặm, cháo hoặc khi nấu ăn.

 

+ Trẻ em: 10 – 20 ml/ngày (tương đương 1 thìa canh)

 

+ Phụ nữ có bầu, cho con bú, người già: 50 ml (tương đương 2 thìa canh). 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gấc IQ 150ml (Trên 6 tháng) – Thực phẩm ăn dặm khác”