Dinh dưỡng đóng lọ Heinz lê nghiền 110g (Trên 4 tháng) – Dinh dưỡng đóng lọ


Dinh dưỡng đóng lọ Heinz lê nghiền 110g cho bé thưởng thức hoa quả như là bữa phụ đầy thích thú và hào hứng, giúp bé làm quen với những thực phẩm dinh dưỡng khác nhau ngoài sữa từ giai đoạn trên 4 tháng tuổi. Với thành phần 100% lê nhuyễn, Heinz mang đến các dưỡng […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Dinh dưỡng đóng lọ Heinz lê nghiền 110g cho bé thưởng thức hoa quả như là bữa phụ đầy thích thú và hào hứng, giúp bé làm quen với những thực phẩm dinh dưỡng khác nhau ngoài sữa từ giai đoạn trên 4 tháng tuổi. Với thành phần 100% lê nhuyễn, Heinz mang đến các dưỡng chất có lợi từ trái lê, bổ sung nhẹ nhàng bên cạnh khẩu phần ăn hàng ngày của bé. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, hương nhân tạo hay phẩm màu, giúp bố mẹ an tâm khi lựa chọn cho bé.

dinh-duong-dong-lo-heinz-le-nghien

Dinh dưỡng đóng lọ Heinz

Thành phần sản phẩm

100% lê nhuyễn

Thông tin dinh dưỡng sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng có trong 100g: Năng lượng 255kJ, chất đạm 0.4g, tổng chất béo 0.3g, Carbohydrate 12.3g, đường 9.3g, natri 2mg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Dinh dưỡng đóng lọ Heinz lê nghiền với thành phần 100% lê tự nhiên được làm nhuyễn, là giờ ăn cân nặng bằng dinh dưỡng cho trẻ tập ăn từ 4 tháng tuổi trở lên.

– Heinz bổ sung các vitamin và dưỡng chất có lợi từ trái lê, mang đến cho bé những bữa phụ thơm ngon, lạ miệng và đầy hào hứng.

– Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa hương nhân tạo và phẩm màu, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

–  Dinh dưỡng đóng lọ Heinz lê nghiền là sản phẩm ăn dặm dinh dưỡng được pha sẵn đóng lọ thủy tinh, thuận tiện khi bảo quản cũng như mang theo bất cứ nơi đâu cho bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Dùng làm thực phẩm bổ sung cho bữa phụ khi bé ăn dặm từ 4 tháng trở lên

– Trộn đều, múc lượng vừa ăn ra tô, cốc cho trẻ. Sau khi ăn, loại bỏ phần còn thừa.

– Nếu hâm nóng, kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn. 

Chú ý: Không thích hợp cho đối tượng không hấp thụ sữa bò, dị ứng  với lactose.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

– Để nơi khô ráo, thoáng mát, khô, sạch, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Giữ lạnh những lọ đã mở nắp và dùng trong 48 giờ.

– Cho trẻ ăn bằng cốc (bát) hợp vệ sinh.