Dinh dưỡng đóng lọ Heinz rau câu trái cây mùa hè 110g (Trên 6 tháng) – Dinh dưỡng đóng lọ


Dinh dưỡng đóng lọ Heinz rau câu trái cây mùa hè 110g được làm từ các nguyên liệu thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, hương nhân tạo hay phẩm màu, giúp bố mẹ an tâm khi lựa chọn cho bé. Sản phẩm mang đến bữa phụ thơm ngon, giúp bé làm quen với những thực […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Dinh dưỡng đóng lọ Heinz rau câu trái cây mùa hè 110g được làm từ các nguyên liệu thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, hương nhân tạo hay phẩm màu, giúp bố mẹ an tâm khi lựa chọn cho bé. Sản phẩm mang đến bữa phụ thơm ngon, giúp bé làm quen với những thực phẩm dinh dưỡng khác nhau ngoài sữa. Heinz với các thành phần trái cây đem đến nguồn vitamin bổ sung cho bé, hỗ trợ sức khỏe và làm nên hương mùi vị thơm ngon, giúp bé ăn ngon miệng.

dinh-duong-dong-lo-heinz-trai-cay-mua-he

Dinh dưỡng đóng lọ Heinz

Thành phần sản phẩm

Nước ép táo cô đặc (77%), nước cam (15%), nước ép dứa (3,8%), nước ép chanh dây (3,2%), thạch rau câu, axit thực phẩm (kali Citrate), vitamin C.

Thông tin dinh dưỡng sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng có trong 100g: Năng lượng 250kJ, chất đạm 0.3g, tổng chất béo 0.1g, Carbohydrate 13.7g, đường 12.8g, natri 15mg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Dinh dưỡng đóng lọ Heinz rau câu trái cây mùa hè được làm từ những thành phần tự nhiên, là giờ ăn cân nặng bằng dinh dưỡng cho trẻ tập ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên.

– Heinz rau câu hoa quả kết cấu mịn sánh, bổ sung các vitamin từ trái cây, mang đến cho bé những bữa phụ thơm ngon, lạ miệng và giàu chất dinh dưỡng.

– Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa hương nhân tạo và phẩm màu, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

–  Dinh dưỡng đóng lọ Heinz rau câu trái cây là sản phẩm ăn dặm dinh dưỡng được pha sẵn đóng lọ thủy tinh, thuận tiện khi bảo quản cũng như mang theo bất cứ nơi đâu cho bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Dùng làm thực phẩm bổ sung cho bữa phụ khi bé ăn dặm từ 6 tháng trở lên

– Trộn đều, múc lượng vừa ăn ra tô, cốc cho trẻ. Sau khi ăn, loại bỏ phần còn thừa.

– Nếu hâm nóng, kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn. 

Chú ý: Không thích hợp cho đối tượng không kêt nạp sữa bò, dị ứng  với lactose.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

– Để nơi khô ráo, thoáng mát, khô, sạch, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Giữ lạnh những lọ đã mở nắp và dùng trong 48 giờ.

– Cho trẻ ăn bằng cốc (bát) hợp vệ sinh.