Dinh dưỡng Little Étoile Organic gà, rau củ, gạo lứt 120g (Trên 6 tháng) – Dinh dưỡng đóng lọ


Dinh dưỡng Little Étoile Organic gà, rau củ, gạo lứt 120g là hương mùi vị thơm ngon đến từ Úc, cung cấp đầy đủ những nhóm dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển cho bé. Sản phẩm dinh dưỡng ăn liền cho bé từ trên 6 tháng tuổi với 100% […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Dinh dưỡng Little Étoile Organic gà, rau củ, gạo lứt 120g là hương mùi vị thơm ngon đến từ Úc, cung cấp đầy đủ những nhóm dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển cho bé. Sản phẩm dinh dưỡng ăn liền cho bé từ trên 6 tháng tuổi với 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi,… an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

dinh-duong-little-etoile-organic-ga-rau-cu-gao-lut

Dinh dưỡng Little Étoile Organic

Thành phần sản phẩm

Các loại rau hữu cơ (48%) (Cà rốt, khoai tây, bí đỏ, hành), nước, gạo lứt hữu cơ (10%), cà chua xay nhuyễn hữu cơ, thịt gà hữu cơ (8%).

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Dinh dưỡng Little Étoile Organic gà, rau củ, gạo lứt 120g đến từ Úc với 100% nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên, được sản xuất trên chu trình khép kín, mang tới sản phẩm chất lượng, thơm ngon và đảm bảo an toàn.

– Với thiết kế bao bì đặc biệt và các thành phần thiết yếu, Little Étoile Organic rất dễ sử dụng và đặc biệt tiện lợi khi bận rộn hoặc đang di chuyển.

– Vật liệu đóng gói an toàn (Không chứa BPA), các bé khi sử dụng cũng vô cùng thích thú với việc giữ túi và tự ăn, giúp phát huy tính độc lập và kỹ năng vận động.

– Sản phẩm có thể sử dụng dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, thực phẩm Little Étoile Organic có thể được sử dụng như một chế độ ăn uống cân nặng bằng, bổ dưỡng, có chứa tất cả các nhóm dinh dưỡng chính.

– Không dùng nguyên liệu biến đổi gen (Non-GMO)

– Chỉ dùng trái cây tự nhiên

– Không thêm muối, đường, chất tạo mùi hay tạo màu

– Không chứa chất bảo quản

– Không dùng BPA/Phthalates khi đóng gói

– Không chứa men/sản phẩm từ men

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

– Dùng trực tiếp

– Để thưởng thức ấm, hãy để túi đựng trong một bình nước nóng, sau đó lắc đều rồi bóp ra bát hoặc muỗng

– Không cho túi vào lò vi sóng

– Luôn nhớ kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

– Bảo quản ở nhiệt độ từ 18 – 25 độ C, nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

– Sau khi mở, bảo quản ở nhiệt độ 1 – 4 độ C và sử dụng trong vòng 2 ngày.