Ghế ăn du lịch 3 khay Brevi Supergiu – Ghế ăn dặm cho bé


Ghế ăn du lịch 3 khay Brevi Supergiu dưới đây sẽ là một giải pháp hỗ trợ bố mẹ khi cho bé dùng giờ ăn cùng gia đình. Ghế ăn có thiết kế linh hoạt với 3 nấc điều chỉnh cao thấp, khay bàn ăn có thể tháo rời dễ dàng sử dụng cùng chất liệu […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Ghế ăn du lịch 3 khay Brevi Supergiu dưới đây sẽ là một giải pháp hỗ trợ bố mẹ khi cho bé dùng giờ ăn cùng gia đình. Ghế ăn có thiết kế linh hoạt với 3 nấc điều chỉnh cao thấp, khay bàn ăn có thể tháo rời dễ dàng sử dụng cùng chất liệu nhựa cao cấp, láng mịn an toàn và thuận tiện vệ sinh sẽ là món quà hoàn hảo của mẹ dành cho bé khi bé bước sang giai đoạn ăn dặm. Màu sắc tươi sáng khiến bé thích thú khi sử dụng, cho bé những giờ ăn vui vẻ bên người thân. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe

 

– Ghế ăn du lịch 3 khay Brevi Supergiu được làm từ nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ. 

 

– Cấu tạo của khung ghế bền và chắc chắn, tiết kiệm tối đa chi phí cho bố mẹ.

 

– Ghế ăn cho trẻ Brevi Supergiu được hội chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN 14988

 

 

Thiết kế linh hoạt

 

– Ghế có 3 nấc điều chỉnh độ cao thấp linh hoạt để tương thích với từng giai đoạn phát triển của bé cũng như độ cao bàn ăn của mọi nhà. 

 

– Sản phẩm đi kèm cùng bộ 3 khay ăn có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh và sử dụng với nhiều nhu cầu khác nhau trong giờ ăn của bé. 

 

– Ghế ăn Brevi Supergiu có dây an toàn cho bé và dây đai để giữ ghế chắc trên ghế ăn người lớn. Không gian ghế rộng rãi kết hợp cùng thiết kế tựa lưng lớn giúp bé ngồi một cách vững chãi và thoải mái nhất.

 

– Sản phẩm thiết kế linh hoạt, mẹ có thể đặt trên nhiều loại ghế ăn phù hợp với gia đình mình.

 

– Chiếc ghế ăn tuy nhỏ nhắn nhưng lại có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ cho bé khi ngồi ăn cùng gia đình. Từ đó, bé có thể tập làm quen với việc tự lập ngồi ăn và vẫn có thể học hỏi và giao tiếp với người thân trong giờ ăn chung cùng cả nhà.

Dễ dàng đặt trên ghế ăn gia đình

 

Thuận tiện sử dụng, vệ sinh

 

– Thiết kế dạng gập thông minh, dễ dàng thu lại gọn nhẹ nên tiện lợi để mang đi xa, di chuyển cùng bé và gia đình.

 

– Bề mặt ghế và khay nhựa đựng thức ăn láng mịn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.

Dễ dàng gập gọn khi không sử dụng

 

Màu sắc nổi bật

 

Ghế kết hợp nhiều màu sắc như cam, xanh lá, trắng,… phù hợp với nhiều không gian gia đình và tạo sự thích thú cho bé, giúp giờ ăn của bé trở nên vui vẻ và sinh động hơn.

Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi.