Kẹo bông đường khối lớn PichiO 43g – Kẹo cho bé – Thực phẩm ăn dặm khác


Kẹo bông đường khối lớn PichiO 43g được làm từ kem của bánh kem sinh nhật, thêm 1 ít đường, sau đó bắt kem và sấy lại cho hỗn hợp kem đường cứng, làm thành cây kẹo mút đầy thơm ngon và hấp dẫn dành cho mọi đối tượng. Kẹo bông đường khối lớn PichiO có […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Kẹo bông đường khối lớn PichiO 43g được làm từ kem của bánh kem sinh nhật, thêm 1 ít đường, sau đó bắt kem và sấy lại cho hỗn hợp kem đường cứng, làm thành cây kẹo mút đầy thơm ngon và hấp dẫn dành cho mọi đối tượng.

Kẹo bông đường khối lớn PichiO có thành phần an toàn, đảm bảo vệ sinh, không chứa chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Quy trình làm ra những chiếc kẹo bông đường của PichiO đầy tỉ mỉ, khéo léo và đòi hỏi sự kiên nhẫn khi những người thợ làm kẹo hoàn toàn phải bắt kem tạo hình thủ công. Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, đầu tiên người thợ phải bắt bông kem định hình cho sản phẩm, sau đó đợi khô rồi lại bắt tiếp vào chi tiết. Quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần vì nếu bắt kem mới lên phần kem cũ chưa kịp khô thì sản phẩm sẽ bị biến dạng.

Những chiếc kẹo bông đường của PichiO đa dạng màu sắc, hình ảnh với những tạo hình vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh, mang lại niềm vui, sự hứng thú.

Bên cạnh mùi vị ngọt từ hỗn hợp kem đường, kẹo còn có mùi vị chua chua ngọt ngọt và hương thơm từ trái cây (dâu, cam, chanh, bạc hà…) làm nên một hương mùi vị rất riêng biệt của kẹo bông đường PichiO.  

keo-bong-duong-khoi-lon-pichio-43g

Kẹo bông đường khối lớn PichiO