Kẹo dẻo hình thú PichiO 20g – Kẹo cho bé – Thực phẩm ăn dặm khác


Kẹo dẻo hình thú PichiO 20g là sự kết hợp của miếng kẹo dẻo tròn lớn và hình ảnh ngộ nghĩnh của những khối kẹo bông đường được gắn bên trong. Kẹo dẻo hình thú PichiO 20g được làm từ những thành phần an toàn, đảm bảo vệ sinh, không chứa chất bảo quản, đảm bảo […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Kẹo dẻo hình thú PichiO 20g là sự kết hợp của miếng kẹo dẻo tròn lớn và hình ảnh ngộ nghĩnh của những khối kẹo bông đường được gắn bên trong.

Kẹo dẻo hình thú PichiO 20g được làm từ những thành phần an toàn, đảm bảo vệ sinh, không chứa chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Miếng kẹo dẻo dai dai với lớp đường mịn phủ bên ngoài sẽ làm nên cảm giác thích thú và hào hứng khi thưởng thức.

Kẹo bông đường được làm từ kem của bánh kem sinh nhật, thêm 1 ít đường, sau đó bắt kem và sấy lại cho hỗn hợp kem đường cứng, làm thành sản phẩm kẹo đầy thơm ngon và hấp dẫn dành cho mọi đối tượng.

Những chiếc kẹo dẻo của PichiO đa dạng màu sắc, hình ảnh với những tạo hình vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh, mang lại niềm vui, sự hứng thú.

Bên cạnh mùi vị ngọt từ hỗn hợp kem đường, kẹo còn có mùi vị chua chua ngọt ngọt và hương thơm từ trái cây (dâu, cam, chanh, bạc hà…) làm nên một hương mùi vị rất riêng biệt của kẹo dẻo và bông đường PichiO.

keo-deo-hinh-thu-pichio-20g

Kẹo dẻo hình thú PichiO