Khay Trữ Thức Ăn Kokubo 12 Ngăn Có Nắp – Thương Hiệu Kokubo


Thông tin chi tiết Thông tin chi tiết Thương hiệu Kokubo Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản Nơi sản xuất Nhật Bản Chất liệu Nhựa cao cấp Màu sắc Trắng Mô tả sản phẩm Khay trữ thức ăn Kokubo 12 ngăn có nắp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp là giải pháp hữu hiệu để […]


Giá Bán: 64,000 đ Giá Gốc: 114,000 đ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Khay trữ thức ăn Kokubo 12 ngăn có nắp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp là giải pháp hữu hiệu để mẹ chia nhỏ cũng như cất giữ, bảo quản đồ ăn dặm cho bé một cách sạch sẽ và an toàn. Với chất liệu nhựa cao cấp kết hợp cùng nắp đậy vệ sinh, mẹ yên tâm rằng thức ăn của bé sẽ luôn đảm bảo được dinh dưỡng cũng như giữ được hương vị của nó. Mỗi ngăn nhỏ có dung tích 25ml giúp mẹ phân chia đồng đều lượng thức ăn để cân đối khẩu phần hàng ngày cho bé.
khay-dung-do-an-dam-12-ngan-co-nap-konbini

Khay trữ thức ăn Kokubo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Khay trữ thức ăn Kokubo 12 ngăn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
– Khay trữ thức ăn Kokubo bao gồm 12 ngăn đựng với dung tích mỗi ngăn 25ml, phù hợp chia nhỏ lượng thức ăn hay thực phẩm để chế biến ăn dặm cho bé theo từng bữa. Khay ăn tiện lợi cho việc bảo quản đông lạnh các thực phẩm thịt, cá, tôm,… xay nhỏ hoặc súp rau củ quả, nước hoa quả hoặc làm kem cho bé.
– Khay ăn có nắp đậy đảm bảo vệ sinh, đồng thời ngăn mùi khi bảo quản trong tủ lạnh.
– Lượng thức ăn được chia nhỏ vào từng ngăn giúp mẹ cân đối đồng đều và thích hợp khẩu phần ăn hàng ngày cho bé.
Khay đựng có nắp đảm bảo vệ sinh và ngăn mùi

Khay đựng có nắp đảm bảo vệ sinh và ngăn mùi

Thông tin sản phẩm

– Nhập khẩu từ Nhật Bản
– Sản xuất tại Nhật Bản
– Dung tích: 25ml/ngăn
– Kích thước hộp: 9 x 3.5 x 22.5 (cm).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay Trữ Thức Ăn Kokubo 12 Ngăn Có Nắp – Thương Hiệu Kokubo”