Nước mắm Ngư nhi 70ml – Thực phẩm ăn dặm khác


Nước mắm Ngư Nhi được sản xuất từ phương pháp ướp cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại cô đặc tổng Nitơ toàn phần từ mắm, thanh trùng để loại bỏ vi khuẩn gây hại.      – Nước mắm Ngư Nhi giữ lại hàm lượng protein tự nhiên cao nhất có trong từng […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Nước mắm Ngư Nhi được sản xuất từ phương pháp ướp cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại cô đặc tổng Nitơ toàn phần từ mắm, thanh trùng để loại bỏ vi khuẩn gây hại. 

 

 

– Nước mắm Ngư Nhi giữ lại hàm lượng protein tự nhiên cao nhất có trong từng con cá tươi ngon, đạt mức 300g/l. Lượng protein dồi dào này cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cơ thể trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ bắt đầu ăn dặm, giúp cơ thể trẻ phát triển một cách toàn diện trong những năm tháng đầu tiên của cuộc đời.

 

Nước mắm Ngư Nhi chứa protein tự nhiên nên có mùi vị đậm đà, hương thơm dịu nhẹ, rất thích hợp cho việc chế biến các món ăn hàng ngày của trẻ. Sử dụng nước mắm Ngư Nhi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp bé yêu ăn ngon miệng hơn. Hãy cùng Ngư Nhi chăm sóc cho bé yêu của bạn mỗi ngày.

 

– Nước mắm Ngư Nhi – “Chắt chiu tình mẹ – đong đầy yêu thương”.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

 

– Dùng để ăn liền, chấm, nấu các món ăn.

– Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao.

– Đậy kín sau khi mở nắp.

– Nước mắm Ngư Nhi sau khi mở nắp phải đậy kín, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột nước mắm có thể bị lắng muối, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng