Nước yến Nutri Nest Green Bird Babi vani hũ 72g – Thực phẩm ăn dặm khác


Nước yến Nutri Nest Green Bird Babi vani hũ 72g mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho các bé từ 9 tháng đến 3 tuổi có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng. Bên cạnh nguồn dưỡng chất dồi dào đến từ yến, Green Bird Babi còn bổ sung thêm Lysine giúp bé ăn ngon, […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Nước yến Nutri Nest Green Bird Babi vani hũ 72g mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho các bé từ 9 tháng đến 3 tuổi có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng. Bên cạnh nguồn dưỡng chất dồi dào đến từ yến, Green Bird Babi còn bổ sung thêm Lysine giúp bé ăn ngon, Taurin tốt cho não bộ và can xi hỗ trợ phát triển xương. Sản phẩm mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh khi sử dụng đường hữu cơ Organic và hương Vani cao cấp thơm ngon.

nuoc-yen-nutri-nest-green-bird-babi-vani

Nước yến Nutri Nest Green Bird Babi

Thành phần sản phẩm

– Sợi yến 15% (Nấu từ 330mg yến sào ngâm nở và Aga tạo sợi).

– Nước.

– Đường Organic

– Đường phèn vàng thô không tẩy màu.

– can xi Lactate, L-lysine, Taurine

– Hương Vani tự nhiên từ hoa Vani.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu chất lượng, dinh dưỡng lành mạnh

– Nước yến Nutri Nest Green Bird Babi vani sử dụng nguyên liệu sợi yến làm từ Tổ yến một mùa – loại tổ yến được lấy theo phương pháp đánh dấu tổ bằng ghim Inox khi phát hiện chim non & trứng. Sau khi chim non bay, công nhân lấy ngay để được loại tổ yến một mùa sạch và dinh dưỡng tối ưu.

– Tổ yến một mùa vượt trội về mặt chất lượng so với tổ yến non hoặc nhiều mùa – là loại yến được thu hoạch thông thường nếu không áp dụng kỹ thuật đánh dấu tổ.

– Sản phẩm sử dụng đường hữu cơ (đường không tẩy từ cây mía được trồng không dùng phân bón & thuốc trừ sâu) và hương Vani cao cấp từ cây hoa Vani tự nhiên.

Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho bé

Yến từ xa xưa đã được coi là một trong những cao lương mỹ mùi vị, không chỉ vì sự quý khan hiếm mà chủ yếu do nguồn dinh dưỡng dồi dào mà nó mang lại. Với Nutri Nest Green Bird Babi, bé không chỉ có được dưỡng chất từ yến mà còn được bổ sung thêm:

– Lysine: Giúp bé ăn ngon

– Taurine: Giúp phát triển tế bào não

– can xi: Giúp phát triển xương.

Thân thiện với môi trường

Bao bì sản phẩm dùng giấy tái chế, túi nhựa tự hủy và hũ thủy tinh có thể đem tái chế sau khi dùng, góp phần bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 9 tháng đến 3 tuổi cần bổ sung dinh dưỡng.

Cách dùng

– Trẻ em từ 9 tháng – 3 tuổi : sử dụng 1 – 2 hũ/ngày.

– Ngon hơn khi uống lạnh.

Bảo quản

Nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.