Thìa ăn dặm silicon đầu mềm Basilic – Bát – Thìa – Dĩa – Dụng cụ tập ăn – tập uống


Thìa ăn dặm silicon đầu mềm Basilic mang đến dụng cụ ăn dặm thích hợp để bé tập ăn đúng cách và an toàn khi bước vào thời kỳ làm quen với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Basilic – thương hiệu đến từ Đài Loan – mang tới cho bé 2 size thìa, với […]


Liên hệ
Vui lòng gọi 0902 808 315 trước khi đặt hàng

Mô tả

Thìa ăn dặm silicon đầu mềm Basilic mang đến dụng cụ ăn dặm thích hợp để bé tập ăn đúng cách và an toàn khi bước vào thời kỳ làm quen với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Basilic – thương hiệu đến từ Đài Loan – mang tới cho bé 2 size thìa, với chiếc thìa size S đầu nhỏ cho bé trên 4 tháng và chiếc thìa size M đầu vừa cho bé trên 6 tháng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chất liệu thìa từ nhựa PP, TPR, đầu thìa silicon, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.

thia-an-dam-basilic

Thìa ăn dặm silicon đầu mềm Basilic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Set 2 thìa ăn dặm silicon đầu mềm Basilic bao gồm:

+ 01 thìa ăn dặm size S: chiều dài 13 cm cho bé trên 4 tháng

+ 01 thìa ăn dặm size M: chiều dài 14 cm cho bé trên 6 tháng

– Thìa ăn dặm silicon đầu mềm Basilic sử dụng chất liệu nhựa PP và nhựa TPR, với đầu thìa silicon an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé. Đặc biệt, chất liệu nhựa TPR là nhựa dẻo có khả năng chống lại sự thẩm thấu với các tác nhân như dầu, các chất hóa học, ozon và các tác nhân môi trường khác. TPR không chứa BPA, không được tạo thành từ PVC, là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sản xuất các dụng cụ gia đình như bình nhựa, hộp nhựa, bát ăn trẻ em, đồ chơi,…

– Đầu thìa bo tròn, an toàn với nướu lợi nhạy cảm của bé. Với thiết kế độ sâu hợp lý, thìa Basilic giúp đưa lượng thức ăn vừa đủ vào miệng bé để bé ăn ngon miệng hơn.

– Basilic mang đến chiếc thìa size S đầu nhỏ và thìa size M đầu vừa thuận tiện sử dụng cho từng mục đích khác nhau và cho từng giai đoạn của bé.

– Tay cầm thuôn 2 đầu tạo độ chắc chắn, vừa tay, dễ dàng để bé tập ăn những ngày đầu hoặc mẹ cầm xúc cho bé ăn.

– Thìa Basilic có màu sắc bắt mắt, nổi bật họa tiết chú bò ngộ nghĩnh tạo sự thu hút và thích thú cho bé khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Trước và sau khi sử dụng nên rửa và lau khô sản phẩm.

– Không nên khử trùng bằng nhiệt.

– Không nên sử dụng thìa ăn Basilic trong lò vi sóng

– Không rửa thìa bằng bàn chải cứng hay các chất đánh bóng.

– Tránh xa sản phẩm khỏi nguồn nhiệt.